Đặc điểm phân biệt dòng sản phẩm tăng lực bò cụng Thái Lan và Việt Nam

Bò húc là 1 sản phẩm nước tăng lực rất phổ biến trên toàn thế giới được sở hữu bởi công ty Red Bull GmbH. Ngày nay, sản phẩm này đã xuất hiện hơn 30 năm và trở thành một trong những loại thức uống ưa chuộng nhất của các vận động viên thể thao. Nước uống tăng lực này được điều chế ra để kích thích sự hoạt động của bộ não con người do vậy không nên dùng nó như một loại nước giải khát thông thường. Và vấn đề phân biệt nước tăng lực bo huc Thái Lan và Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm. Biết cách phân biệt sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại mặt hàng cần thiết để sử dụng, nhất là trong dịp Tết Ất Mùi sắp tới.

Điểm nhận dạng nước tăng lực redbull Việt Nam và Thái Lan

Nước uống tăng lực Redbull của Công ty Red Bull Việt Nam, vốn là công ty đầu tiên sản xuất hàng này tại Việt Nam, đang bị làm giả tràn lan. Tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan thị trường không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được.

Có muôn vàn kiểu hàng nhái, từ kiểu lon, màu sắc lon đến dung tích lon. Tuy nhiên, sự nhái, giả tập trung chủ yếu vào hình ảnh 2 con bò húc nhau, nếu không cũng là 2 con trâu, sư tử hay con gì đó tương tự. Có loại còn nhái đúng hiệu 2 con bò húc nhau và lấy tên gọi Red Bull hoặc sản xuất loại nước uống tăng lực chai nhựa 200 ml. Những nhãn mác nhái đó vẫn được đăng ký chất lượng, cấp mã số mã vạch.

  Thực chất dùng dòng nước tăng lực có gây tăng cân?

Cách phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam qua vỏ lon

sản phẩm nước tăng lực Thái Lan trên vỏ lon có ghi chữ Thái và dòng chữ Krating Daeng; trong tiếng Thái daeng nghĩa là đỏ, và krating nghĩa là trâu, bò tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước ở châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic. Hai sản phẩm này được sản xuất độc lập với nhau bởi những công ty riêng biệt.

Trên vỏ lon dòng nước tăng lực Bò húc Việt Nam cũng in chữ giống dòng sản phẩm nước tăng lực Red bull Thái Lan, nhưng có thêm dòng chữ tiếng việt là “Nước uống tăng lực”.

Redbull Thái Lan chính hãng là nắp bật có màu đỏ, còn nước tăng lực red bull Việt Nam nắp bật trắng. Ngoài cái nắp màu đỏ, để phân biệt, người mua có thể xem mã code sản phẩm. Nếu 3 số đầu 893 là của Việt Nam. Còn của Thái thì 3 số đầu là 885.

Red bull Thái Lan, khi bật nắp có mùi thơm, uống vào có vị ngọt thanh, còn Red bull Việt Nam uống vào có vị hơi gắt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*