Đánh giá máy chụp hình Canon 600D thật chi tiết

Một loại máy chụp hình Canon nữa được rất nhiều người yêu thích, đó chính là máy ảnh Canon 600D. Đây là một trong những kiểu máy bán chạy của nhãn hiệu Canon bởi chức năng rất tốt cũng như là thiết kế hợp với người dùng. Cùng với đó, kiểu máy và màu sắc cũng phần nào thể hiện được tính cách của người chụp hình, cho nên rất ưng mắt người dùng. Qua phần bình luận máy ảnh Canon 600D thật chi tiết, bạn sẽ có được thêm những hiểu biết hữu ích đấy.

Tính năng của máy ảnh Canon 600D
Máy chụp hình này có những tính năng tiêu biểu như sau:
– Cảm biến APS-C CMOS 18.7 Mp xuất ra ảnh lên tới 18MP, trong khi xử lý DIGIC 4 có thể chụp lên đến 34 hình ảnh JPEG, 6 hình ảnh thô (RAW), hoặc 4 ảnh chụp đồng thời RAW và JPEG. Do đó, tốc độ chụp ảnh là rất ngầu.
– Chế độ xem sống Live View rất hữu ích khi kết hợp với một màn hình LCD xoay lật linh hoạt, và nhờ có các Creative Filters và Picture Styles, máy đạt được hầu như toàn bộ góc chụp và cảnh quay.

Đánh giá máy chụp hình Canon 600D thật chi tiết 1
Máy chụp hình Canon 600D

– Màn hình ngắm LCD đa góc ngắm cỡ rộng 3-inch
– Máy có chức năng quay video HD với chế độ ghi full HD (1920 x 1080) đạt 24, 25 và 30 khung hình/giây, và chế độ ghi HD 720p đạt 50 đến 60 khung hình/giây. Ngoài ra, một chế độ quay mới được phát minh là Movie Snapshot, trong đó máy ảnh sẽ quay phim thành những đoạn 2 giây, 4 giây, 8 giây và sau đó ghép các đoạn này thành một clip.
– Có những chế độ chụp ảnh đa dạng, phong phú như Sandard, Portrait, Landscape, Neutral, Faithful và Monochrome,…
Bề ngoài máy Canon 600D
Máy có thiết kế vừa phải, thích hợp với rất nhiều người bởi kích thước trung bình. Điểm nổi bật của sản phẩm đây là màn hình LCD của Canon 600D có kích thước 3.0inch công nghệ hiển thị TFT 1.040.000 điểm ảnh.
Phần bánh xe điều chỉnh chế độ chụp nằm phía trên đỉnh máy của EOS 600D có rất nhiều chữ cái và biểu tượng. Canon gọi khu vực này là Creative Zone nơi bạn sẽ thấy các chế độ chụp như Programmed Auto (P), ưu tiên màn trập (Tv), ưu tiên khẩu độ (Av), Manual (M) và chế độ A-DEP.
Ống kính kit 18-55 mm đi kèm
Đi kèm với máy là ống kính 18-55 mm. Lens Canon này chụp được khá rõ những hình ảnh ở xa, quang cảnh lớn, chân dung với độ rõ nét và chân thực cao. Tuy nhiên, quang sai màu đỏ tươi và màu xanh còn xuất hiện khá nhiều, nên vài khung cảnh không đạt được chất lượng như mong muốn.

  Đánh giá máy ảnh Canon EOS 70D toàn diện
Đánh giá máy chụp hình Canon 600D thật chi tiết 2
Ống kính máy chụp hình Canon 600D

Tóm lại,  đây là dòng máy tốt dành cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi bạn mới vào nghề nhiếp ảnh, hay tập chụp ảnh, thì máy Canon 600D thật sự rất thích hợp. Thêm vào đó, bạn nên thay ống kính khác nhau để làm đa dạng hóa hình ảnh mình chụp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*