Lựa chọn ổ khóa số cho chiếc vali kéo

Ngày nay đa số các dòng sản phẩm vali kéo được thiết kế thêm ổ khóa số cho dây kéo hoặc khóa số TSA rất an toàn. Tuy nhiên mọi người vẫn không an tâm cho vật dụng của mình, đặc biệt là khi ký gửi lên máy bay, nên đã lựa chọn thêm ổ khóa bảo vệ cho chiếc vali kéo. Các dòng ổ khóa cho vali kéo cũng đa dạng loại như loại ổ khóa chìa, ổ khóa số và ổ khóa TSA.

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc va li kiểu mới với phần khóa dây kéo tích hợp khóa số TSA hoặc một chiếc vali hàng hiệu  với khóa số cho dây kéo thông thường, nhưng vẫn muốn mua thêm một ổ khóa vali riêng biệt thêm nữa. Hoặc chiếc vali nam  của bạn chỉ là loại dây kéo thông thường và bạn muốn mua thêm cho chiếc vali rẻ  một ổ khóa vali riêng biệt, để bảo vệ cho hành lí của mình. Có rất nhiều kiểu khóa số vali và bạn đang muốn chọn mua một kiểu ổ khóa tốt nhất, vậy thì cùng tham khảo một số kiểu ổ khóa dưới đây nhé.

1. Ổ khóa chìa

Đây là kiểu ổ khóa có giá thành thấp nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay, có thể thấy ổ khóa chìa thường được khóa lại bằng chìa khóa thông thường. Tuy vậy vì là ổ khóa cho vali kéo đẹp  nên có kích thước khá nhỏ và sẽ vừa vặn với phần lỗ của đầu kéo khóa để có thể móc 2 đầu khóa kéo lại với nhau.

  Sải bước tự tin xuống phố với giày lười

Điểm hạn chế của loại ổ khóa này là dạng chìa khóa khá nhỏ nên thường dễ thất lạc, rơi khi đã khóa ổ khóa. Hơn nữa, đây là kiểu ổ khóa có kết cấu khá đơn giản nên rất dễ phá, hơn nữa kiểu ổ khóa chìa cho vali hàng hiệu  có kích thước khá nhỏ nên chỉ cần một thao tác dùng kiềm bấm là hoàn toàn có thể phá khóa dễ dàng.

Trước kia khi những kiểu vali  chưa được trang bị các phụ kiện hiện đại như hiện nay thì đây là kiểu ổ khóa vali được chọn lựa sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên hiện nay kiểu ổ khóa chìa cho vali hàng hiệu  hầu như không còn được chọn lựa sử dụng nữa.

2. Ổ khóa số

Đây là kiểu ổ khóa số cho vali kéo  với kết cấu giống như phần khóa số được tích hợp ở trên vali hang hieu gia re . Kiểu khóa này cũng có hình dáng giống với ổ khóa thông thường nhưng trên phần thân của ổ khóa sẽ có thêm 3 hàng số có thể xoay theo nhiều số khác nhau, giống hệt với kiểu khóa số ở trên valy keo .

Mật khẩu mặc định thường là 000, khi bạn đóng ổ khóa và vặn sang các con số bất kì là ổ khóa đã hoạt động và không thể mở. Tuy nhiên bạn cần thay đổi mật khẩu khi sử dụng, chỉ cần nhấc phần móc, vặn sang mật khẩu cố định, đẩy phần móc lại chỗ cũ rồi vặn sang con số bất kì và phần mật khẩu của bạn sẽ được lưu lại.

  Chia sẻ bí kíp giúp bạn sành điệu hơn với chiếc vali

Với kiểu ổ khóa số cho vali kéo đẹp  này, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị mất chìa khóa sau khi khóa ổ khóa cũng như khả năng ổ khóa bị phá sẽ thấp hơn so với kiểu ổ khóa thông thường.

Giá thành của kiểu ổ khóa số thường cao hơn kiểu khóa chìa thông thường và có rất nhiều kiểu dáng cũng như thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào giá tiền của ổ khóa mà chất lượng của sản phẩm cũng sẽ như vậy.

3. Ổ khóa số TSA

Đây là kiểu khóa số cho vali kéo  đời mới nhất và được ưa chuộng chọn mua nhiều nhất hiện nay. Kiểu ổ khóa số TSA thực chất cũng có công dụng giống với phần khóa TSA được tích hợp ở trên vali hang hieu gia re  kéo đời mới, giống như kiểu ổ khóa số thông thường có kết cấu giống với phần khóa số tích hợp trên va li dep .

Đặc trưng của ổ khóa số vali TSA cũng giống với khóa số TSA tích hợp trên vali kéo đẹp giá rẻ  với phần logi biểu tượng quả trám màu đỏ. Đây là kí hiệu riêng để khách hàng có thể phân biệt khóa số TSA và khóa số thông thường, cũng như là tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cách sử dụng của ổ khóa số TSA thực chất cũng có cách dùng và đặt mật khẩu tương tự như ổ khóa số thông thường. Tuy vậy kết cấu bên trong của ổ khóa số TSA sẽ phức tạp hơn và không dễ dàng phá khóa như kiểu khóa số thông thường, chất liệu của ổ khóa số TSA cũng cao cấp hơn, không dễ bẻ hay đập vỡ, hoàn toàn ngăn chặn được tình trạng trộm đồ khi kí gửi tại sân bay.

  Gợi ý địa chỉ mua sắm balo du lịch đảm bảo chất lượng

Kiểu ổ khóa số TSA được ra đời bên cạnh loại khóa TSA đã có sẵn trên va li kéo hàng hiệu  là bởi những kiểu va ly keo  đời cũ không có khóa hoặc vali keo hang hieu  khóa số thông thường không đủ chất lượng để bảo vệ hành lí, và giải pháp tốt nhất là kết hợp ổ khóa số TSA cho chiếc va li dep  của mình.

Nhờ những tính năng nổi bật và chất lượng cao, ổ khóa số TSA luôn được ưa chuộng và chọn lựa sử dụng bởi nhiều khách hàng.

Trên đây là 3 kiểu ổ khóa cho va ly , trong đó hai kiểu ổ khóa được dùng nhiều nhất hiện nay là ổ khóa số cho vali kéo đẹp giá rẻ  và ổ khóa số TSA cho vali du lịch. Cách sử dụng của những kiểu ổ khóa này đều rất đơn giản, dễ sử dụng và nhỏ gọn, phù hợp với nhiều kiểu vali kéo đẹp . Nếu bạn đang muốn chọn mua cho 1 chiếc ổ khóa số cho vali kéo đẹp , đặc biệt là loại ổ khóa số TSA thì có thể chọn mua tại mia.vn. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành tiêu chuẩn.

(Tham khảo nguồn: http://mia.vn/tin-tuc/tim-hieu-ve-o-khoa-so-cho-vali-247 )

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*