Mẹo vặt phân biệt nước tăng lực red bull hàng thật và hàng nhái

Nước tăng lực Red bull (bò húc) là 1 trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong thị trường nước giải khát tại Việt Nam. Với các công dụng mang lại, nước tăng lực bò húc là món đồ uống được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên hiện nay, xuất hiện rất nhiều mẫu sản phẩm nước tăng lực red bull nhái, giả không đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Vậy cách nào để phân biệt được nước tăng lực bò húc thật & giả?

Cách phân biệt bò húc thật và giả

Hàng giả, hàng nhái rất tinh vi, Tuy nhiên bắt gặp nhiều nhất là nhái giả kiểu dáng lon, màu sắc lon, hình hai chú trâu húc nhau hay là dung tích của lon. Rất dễ để bạn mua các chai nhựa nước tăng lực 200ml. Hơn nữa, một điều đáng lo ngại là các sản phẩm này đều có mã vạch hàng hóa và có giấy đăng ký chất lượng.
Để không mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Màu sắc & hình dáng của vỏ lon

Vỏ lon sản phẩm nước tăng lực bò húc thật có màu vàng đậm bắt mắt, dễ gây thu hút. Hàng nhái giả màu của vỏ lon thường nhạt hơn và bị nhòe màu.

Các biểu tượng trên vỏ lon

– Sản phẩm nước tăng lực red bull thật có kí hiệu điện tử gần dưới đáy lon, còn các sản phẩm giả, kí hiệu này được thay thế bằng dòng chữ “ TBC”. Vì vậy khi bạn dùng nước tăng lực, bạn nên cẩn thận quan sát xem thử sản phẩm có kí hiệu điện tử không nhé.

  Chữa trị tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng ở phòng khám ACC

– Biểu tượng hình thoi bên dưới khối lượng. Chỉ cần quan sát màu sắc của biểu tượng này bạn sẽ phân biệt ngay được nước tăng lực red bull thật và giả. Hình thoi sản phẩm thật có nền màu trắng và được viền bên ngoài màu xanh ngược lại hoàn toàn so với hàng nhái, giả.

Hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Các sản phẩm nước tăng lực nhái, giả không được kiểm định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm, chủ yếu chứa đường và phẩm màu hoặc chất tạo ngọt… Hơn nữa, các nguyên liệu này thường không có nguồn gốc rõ ràng, được chế biến thô sơ. Vì thế, các sản phẩm này không mang lại các lợi ích như cung cấp năng lượng, giúp tinh thần tỉnh táo, tăng cường khả năng tập trung, tăng độ bền, dẻo dai cho cơ thể giống như sản phẩm nước tăng lực bò húc thật. Sử dụng các sản phẩm giả gây nhiều ảnh hưởng xấu đến tim, gan, thận…

Để tránh mua phải hàng nhái, giả, bạn nên mua hàng ở các nơi uy tín như siêu thị, đại lý. Ngoài ra, cũng nên quan sát kĩ các thông tin, màu sắc, biểu tượng có trên vỏ lon để mua đúng sản phẩm của công ty, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình.

Tin tức liên quan:
http://pinkulan.com/nhung-loi-ich-cua-nuoc-giai-khac-nuoc-tang-luc-bo-huc/
http://www.giadinhvietnam.com/phan-biet-nuoc-tang-luc-bo-huc-thai-lan-va-viet-nam-d42832.html
http://dantri.com.vn/suc-khoe/hieu-va-dung-dung-nuoc-tang-luc-20150929110732289.htm

  4 bài tập phòng ngừa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*