Thực phẩm cần cho đàn ông yếu tinh trùng

Tinh trùng khỏe mạnh là một trong những yếu tố quan trọng để có con, nếu tinh trùng của người đàn ông bị yếu thì việc có con cũng trở nên khó khăn hơn. Không chỉ vậy, tinh trùng yếu còn có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của nam giới.

yeu-tinh-trung-nen-an-gi1Chính vì thế mà bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tăng cường sinh lý cho nam giới, để phái mạnh lấy lại sức khỏe cho mình.

Chuối

Trong chuối có chứa rất nhiều những loại vitamin cần thiết như A, B1 và C sẽ giúp tinh trùng được sản xuất ra khỏe mạnh hơn đồng thời còn góp phần làm tăng năng suất của tinh trùng. Không chỉ vậy, chuối còn chứa một loại enzyme đặc biệt goi là bromelain với khả năng chống viêm một cách tự nhiên cũng như tăng khả năng vận động tinh trùng cho các quý ông.

Lựu

Lựu là một trong những loại hoa quả không chỉ tốt cho sức khỏe nam giới mà còn giúp trả lời cho câu hòi đàn ông yếu tinh trùng nên ăn gì của bạn. Loại quả này có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do trong máu làm giảm số lượng tinh trùng. Ăn nhiều lưu sẽ giúp tăng không chỉ số lượng mà còn có chất lượng của tinh trùng. Ngoài ra, nước ép lựu còn có thể làm giảm nồng độ malondialidehyde trong máu, tăng cường sinh lý ở nam giới.

  Mẹo vặt phân biệt nước tăng lực red bull hàng thật và hàng nhái

Tham khảo thêm: nhung hươu có tác dụng gì

Socola đen

Trong socola đen có chứa một loại axit amin có tên là L-Arginine HCL giúp tăng khối lượng tinh dịch cũng như số lượng tinh trùng của nam giới. Không chỉ vậy, socola đen còn có tác dụng tăng cường sự cực khoái cho các quý ông. Cũng có lẽ vì tác dụng này mà trong các phòng khác sạn dành riêng cho các cặp vợ chồng mới cưới luôn có món dâu tây nhúng socola đen.

Trứng

Trứng chứa nhiều vitamin E cũng như chất đạm, giúp bảo vệ các tế bào tinh trung khỏi những gốc tự do. Ăn trứng thường xuyên sẽ giúp phái mạnh cải thiện số lượng cũng như góp phần cho tinh trùng thêm khỏe mạnh. Ngoài ra, trứng còn có tác dụng cải thiện khả năng vận động của tinh trình, từ đó có lợi hơn cho sức khỏe sinh sản.

Với những thực phẩm tăng cường tinh trùng trên, hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin bổ ích cùng sự áp dụng hiệu quả.

Theo nguồn: BOMdin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*